Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HƯNG PHÁT - (HPID) được thành lập năm 2009. Với 14 năm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống CNTT, HPID đã xây dựng được một nền tảng vững chắc dựa trên đội ngũ nhân sự có trình độ cao dày kinh nghiệm, một hệ thống khách hàng lớn nắm giữ các vị trí chủ lực trong lĩnh vực CNTT và nhiều lĩnh vực chủ chốt khác, một mạng lưới hạ tầng CNTT hiện đại,... Qua đó, HPID được đánh giá cao và trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều Hãng công nghệ lớn trên thế giới như Thales CPL, Cisco Meraki, F5, Microsoft….

Trong các lĩnh vực HPID đang tập trung, mảng kinh doanh cung cấp sản phẩm và dịch vụ mã hóa dữ liệu HSM - thiết bị chuyên cung cấp các chức năng xử lý thông tin mật mã nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho các giao dịch trong hệ thống các mạng tài chính – được coi là một trong những thế mạnh hàng đầu của HPID.

Triết lý kinh doanh

Nền tảng vững chắc 

Giữ gìn thương hiệu

Coi trọng nhân tài

Nâng cao chất lượng

"Đem đến cho khách hàng giải pháp an ninh bảo mật hạ tầng thông tin toàn diện, tiên tiến là SỨ MỆNH của chúng tôi".

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo ra giá trị gia tăng cho mỗi khách hàng của mình."

Giá trị thương hiệu

"HPID tự tin là đơn vị dẫn đầu (tại thị trường Việt Nam ) về lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ mã hóa dữ liệu HSM, giải pháp an ninh dữ liệu chuyên dụng, thực hiện các chức năng xử lý thông tin mật mã - đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho các giao dịch tài chính ngân hàng".

[CEO công ty HPID]