Tin tức

payShield availability 2022.pdf

Thông báo: V/v kéo dài thời gian giao hàng Payment HSM của Thales do thiếu nguyên liệu sản xuất

Trước ảnh hưởng của đại dịch Sars-Cov-2, chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy ở nhiều lĩnh vực gây ảnh hưởng lớn đến nguyên liệu đầu vào của các hãng sản xuất lớn, trong đó có Hãng Thales. Công ty HPID, với vai trò là đối tác chiến lược của Thales tại thị trường Việt Nam, xin đại diện hãng gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác thông báo chính thức về việc này.

Để chủ động cho hoạt động kinh doanh, kính đề nghị Quý Khách hàng, Quý Đối tác cân nhắc lên kế hoạch đặt hàng sớm dòng thiết bị HSM payShield 10K nhằm tránh các nguy cơ trễ tiến độ dự án, không kịp thời nâng cấp thiết bị cũ payShield 9000 đã gần đến thời hạn ngưng hỗ trợ (End of Life – EOL).

IDC_MarketScape_Surveillance_Vendor_Assessment.pdf

Meraki MV là một Major Player tại IDC

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Cisco Meraki được khẳng định vị thế như một Major Player tại báo cáo đánh giá vendor năm 2021 của IDC MarketScape: Worldwide Video Surveillance Analytics 2021.

Cisco Meraki đã được công nhận về cả năng lực và tầm nhìn chiến lược về phân tích giám sát video. IDC MarketScape đã công nhận máy ảnh thông minh Meraki MV vì tính dễ sử dụng, khả năng phân tích đa dạng, khả năng lưu trữ và xử lý trên mọi camera.

Tìm hiểu thêm tại đây


Lỗi hổng bảo mật Log4j

Vào ngày 9 tháng 12 năm 2021, các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một lỗ hổng trong mã của một thư viện phần mềm có tên gọi là Log4j được sử dụng để ghi nhật ký. Log4j được xây dựng trên ngôn ngữ lập trình phổ biến Java và được sử dụng rộng rãi trong các phần mềm và ứng dụng khác được sử dụng trên toàn thế giới. Lỗ hổng trong Log4j ước tính có mặt trên 100 triệu ứng dụng trên toàn cầu. Lỗ hổng bảo mật này được xếp hạng 10/10 trên Hệ thống chấm điểm lỗ hổng phổ biến, hoặc CVSS, do tác động tiềm ẩn mà nó có thể gây ra nếu bị kẻ tấn công tận dụng. Tìm hiểu thêm tại đây


Hiện tại đối với các sản phẩm của Thales mà HPID đang cung cấp bao gồm: HSM payShield 9000, HSM payShield 10K, Thales payShield Manager, HSM Luna 7, HSM ProtectServer, Vormetric Data Security Manager, CipherTrust Manager không bị ảnh hưởng bởi lỗ hỏng bảo mật này. Tìm hiểu thêm tại đây